[Review] Infogos có tốt không? Có nên mua không?

Chất xơ Infogos có tốt không? Kèm quà tặng

Infogos có tốt không? Có an toàn cho bé không? Cơ chế giảm táo bón của Infogos là gì? Khi sử dụng cần lưu ý gì đặc biệt? Để biết cách sử dụng Infogos đúng cách, hiệu quả cao, mẹ đọc kĩ bài review chi tiết từ Dược sĩ Thảo ZKID ngay sau đây nhé!

Infogos có tốt không?

Cơ chế tác dụng giảm táo bón của Infogos

Trước khi đến với câu trả lời cho câu hỏi “Infogos có tốt không?” chúng ta cùng tìm hiểu về cơ chế giảm táo bón của Infogos có gì đặc biệt nhé.

 • Infogos có thành phần bao gồm 3 loại chất xơ hoà tan là Inulin, FOS và GOS. 03 loại chất xơ này được tạo thành từ các phân tử đường liên kết với nhau, thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn, giúp đẩy lùi táo bón, tiêu chảy và cải thiện mức cholesterol cao trong máu.
 • Điểm đặc biệt trong cơ chế giảm táo bón của Infogos đó là: Khi vào đường ruột, 3 chất xơ hoà tan Inulin, FOS, GOS không bị tiêu hóa mà được các lợi khuẩn sử dụng làm thức ăn để sinh sôi nảy nở. Các lợi khuẩn này giúp duy trì cân bằng vi sinh vật trong đường ruột, bảo vệ niêm mạc ruột và hỗ trợ quá trình tiêu hóa. 3 chất xơ này còn tham gia vào quá trình sản xuất khí hơi và hơi nước. Từ đó, giúp phân xốp, mềm, bé đi vệ sinh dễ dàng hơn. Tình trạng táo bón nhờ đó được cải thiện đáng kể.
 • Ngoài ra, các lợi khuẩn vừa được sản sinh ở quá trình trên cũng giúp sản xuất ra các axit béo ngắn chuỗi (SCFA), như axit axetic, axit propionic và axit butyric. Các SCFA này có tác dụng làm giảm pH của đường ruột, ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây hại, kích thích hoạt động của các tế bào ruột và tăng khả năng hấp thu canxi và magie. Đồng thời là nhiên liệu cho các tế bào gan và cơ bắp, giúp điều hoà lượng đường trong máu và cholesterol.

Các tá dược trong chất xơ Infogos có an toàn khi sử dụng kéo dài?

Chất xơ hoà tan Infogos 3g có 3 thành phần chính là chất xơ hoà tan FOS, GOS và Inulin. Infogos được đánh giá an toàn khi sử dụng kéo dài mà không lo nhờn thuốc hay giảm tác dụng. Trong sản phẩm, có 1 vài phụ gia, nhiều ba mẹ cẩn thận sẽ lo lắng ảnh hưởng đến chất lượng. Vậy chất xơ Infogos có tốt không khi có những tá dược này?

Chúng ta cùng xem công dụng của các tá dược, cũng như tác động của chúng đến sức khoẻ để có câu trả lời khách quan nhất nhé:

 • Maltodextrin: Là một loại carbohydrate được tạo ra từ tinh bột, có tác dụng làm ngọt và cải thiện độ sệt của sản phẩm. Maltodextrin được xem là an toàn khi sử dụng với một lượng hợp lý, nhưng nếu sử dụng quá nhiều có thể gây ra các tác dụng phụ như tăng đường huyết. Hàm lượng trong Infogos không quá nhiều nên mẹ không cần quá lo lắng.
 • Axit citric: Là một loại chất bảo quản tự nhiên, có tác dụng điều chỉnh độ pH và tăng hương vị chua của sản phẩm. Axit citric cũng được xem là an toàn khi sử dụng với một lượng hợp lý, nhưng nếu sử dụng quá nhiều có thể gây ra các tác dụng phụ như kích ứng niêm mạc miệng, răng hoặc dạ dày, gây rối loạn tiêu hóa hoặc gây dị ứng cho một số người. Tất nhiên, hàm lượng này trong Infogos vẫn ở mức an toàn.
 • Hương cam tổng hợp: Là một loại chất tạo mùi và vị tổng hợp, có tác dụng làm cho sản phẩm có mùi và vị cam thơm ngon và hấp dẫn. Hương cam tổng hợp cũng được xem là an toàn khi sử dụng với một lượng hợp lý, nhưng nếu sử dụng quá nhiều có thể gây ra các tác dụng phụ như đau đầu, buồn nôn hoặc gây dị ứng cho một số người. Trong chất xơ Infogos 3g, hàm lượng hương cam tổng hợp cũng ở mức thấp, an toàn cho bé và gia đình.
 • Natri benzoat: Là một loại chất bảo quản tổng hợp, có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc trong sản phẩm. Natri benzoat cũng được xem là an toàn khi sử dụng với một lượng hợp lý, nhưng nếu sử dụng quá nhiều hoặc kết hợp với axit ascorbic hoặc kali benzoat có thể gây ra các tác dụng phụ như tạo ra benzene, một chất gây ung thư, gây hại cho DNA, gây hiếu động quá mức ở trẻ em hoặc gây dị ứng cho một số người. Và tất nhiên, trong Infogos, hàm lượng này vẫn ở mức an toàn, không gây hại sức khoẻ.

Như vậy, nhìn chung, so về thành phần chất xơ hoà tan hỗ trợ giảm táo bón Infogos được đánh giá là an toàn cho trẻ em và người lớn khi sử dụng. Có thể dùng Infogos kéo dài mà không gây hại sức khoẻ. Thêm 1 đánh giá 5 sao về chất lượng để khẳng định câu trả lời là “Có” cho câu hỏi “Chất xơ Infogos có tốt không?”.

Đối tượng sử dụng chất xơ hỗ trợ điều trị táo bón Infogos

Chất xơ Infogos thường được chỉ định cho các trường hợp

 • Người lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú bị táo bón, rối loạn tiêu hóa.
 • Trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh bị táo bón cần bổ sung chất xơ .

Tuy nhiên, để an toàn, mẹ hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng Infogos nhé. 

Infogos có tốt không nếu dùng cho bé dị ứng đạm bò hoặc bất dung nạp Lactose?

Với câu hỏi này, câu trả lời là “Có thể dùng được mẹ nhé”. Bởi chúng ta chỉ cần nhìn vào thành phần Infogos để khẳng định bé dùng được hay không. Cụ thể:

Chất xơ Infogos không chứa thành phần có hại hay dễ gây dị ứng, bộ 3 chất xơ chính là dạng hoà tan tốt cho cơ thể nên bé sơ sinh vẫn có thể dùng được.

Infogos cũng không chứa đạm bò, nên bé dị ứng đạm sữa bò hoàn toàn có thể sử dụng được.

Gói chất xơ Infogos cũng không chứa lactose nên nếu bé bất dung nạp Lactose, bị táo bón, vẫn có thể dùng Infogos. Và với trẻ thiếu men G6PD cũng vậy, Infogos an toàn cho bé thiếu men G6PD.

Phụ nữ có thai và cho con bú dùng được Infogos không?

Bởi đây là 2 trường hợp dễ bị táo hơn bình thường, nên cũng cần 1 lượng chất xơ hoà tan để cải thiện tình trạng này. Trong khi đó, bộ 3 chất xơ kể trên có trong Infogos giúp làm mềm phân, hỗ trợ tiêu hoá, cải thiện tình trạng táo bón và sức khoẻ đường ruột rất tốt nên vẫn có thể sử dụng. Các nghiên cứu đánh giá, Phụ nữ có thai và cho con bú có thể sử dụng Infogos. Tuy nhiên, để cẩn thận hơn, mẹ hãy hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng nhé.

Infogos có tốt không? Có nghiên cứu chứng minh không?

Rất nhiều mẹ vẫn băn khoăn chưa đưa ra quyết định có nên dùng Infogos cho bé không, liệu Infogos có tốt không? Có như quảng cáo không?

Tất cả những khẳng định được nêu ở trên đều có căn cứ khoa học. Tác dụng của Infogos trong điều trị giảm táo bón đã được nghiên cứu chứng minh lâm sàng:

 • Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Pediatric Gastroenterology and Nutrition năm 2014 đã khảo sát hiệu quả của việc bổ sung inulin và oligofructose (một dạng FOS) cho 327 trẻ em từ 2 đến 5 tuổi bị táo bón mạn tính. Kết quả cho thấy, sau 6 tuần sử dụng, nhóm trẻ em uống sữa bổ sung inulin và oligofructose có sự cải thiện đáng kể về số lần đại tiện, độ mềm của phân và giảm đau khi đại tiện so với nhóm trẻ em uống sữa thường. Nghiên cứu cũng không ghi nhận bất kỳ tác dụng phụ nào liên quan đến việc bổ sung inulin và oligofructose.
 • Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nutrients năm 2017 đã khảo sát hiệu quả của việc bổ sung GOS cho 60 trẻ em từ 6 tháng đến 3 tuổi bị táo bón mạn tính. Kết quả cho thấy, sau 4 tuần sử dụng, nhóm trẻ em uống sữa bổ sung GOS có sự cải thiện đáng kể về số lần đại tiện, độ mềm của phân và giảm khó chịu khi đại tiện so với nhóm trẻ em uống sữa thường. Nghiên cứu cũng không ghi nhận bất kỳ tác dụng phụ nào liên quan đến việc bổ sung GOS.

Tác dụng phụ Infogos

Thuốc Infogos được đánh giá là an toàn khi sử dụng 3 chất xơ hoà tan cần thiết cho cơ thể là Inulin, FOS, GOS. Tuy nhiên, với cơ địa nhạy cảm, có thể gặp 1 số tác dụng phụ như: Đầy hơi, khó tiêu, đau bụng, tiêu chảy hoặc dị ứng. Đặc biệt, những người bị viêm ruột kết hoặc viêm đại tràng nên hạn chế sử dụng Infogos vì nó có thể làm tăng các triệu chứng viêm.

Ngay khi xuất hiện các dấu hiệu của tác dụng phụ, hãy dừng thuốc và liên hệ với người có chuyên môn để được hướng dẫn xử trí kịp thời.

Kết luận: Infogos có tốt không?

Chất xơ Infogos có tốt không? Kèm quà tặng

Qua những thông tin trên, có thể tổng hợp lại câu trả lời cho câu hỏi “Infogos có tốt không” như sau:

 • Infogos là thuốc bổ sung chất xơ đầu tiên kết hợp 3 loại chất xơ hòa tan trong 1 sản phẩm. Mỗi loại chất xơ sẽ được vi khuẩn lên men ở một vị trí của ruột khác nhau, từ đó tạo ra hiệu quả hỗ trợ tiêu hóa và phòng ngừa táo bón cao hơn so với sử dụng mỗi loại chất xơ riêng lẻ.
 • Kết hợp 3 loại chất xơ hòa tan trong 1 sản phẩm giúp thiểu nguy cơ gây tác dụng phụ như khí chướng, đầy bụng hay tiêu chảy do quá trình lên men của vi khuẩn xảy ra từ từ và dàn đều trong đường tiêu hóa.
 • Infogos có dạng bào chế là bột, dễ hoà tan và dễ uống. Mỗi hộp gồm 30 gói Infogos3g.
 • Hiệu quả của Infogos trong điều trị táo bón, hỗ trợ cân bằng vi sinh đường ruột đã được nghiên cứu lâm sàng và có chứng minh cụ thể.
 • Infogos được đánh giá an toàn cho trẻ thiếu men G6PD, trẻ bất dung nạp lactose, trẻ dị ứng đạm bò, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú… Tuy nhiên, trước khi sử dụng hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ.
 • Đặc biệt, Infogos dùng trong thời gian dài không lo bị nhờn thuốc, giảm hiệu quả.

Đọc đến đây, mẹ còn thắc mắc nào cho câu hỏi “Infogos có tốt không?” nữa không? Thật sự đây là sản phẩm bổ sung chất xơ an toàn, hiệu quả và giá cực kì phải chăng. Ngoài các nghiên cứu lâm sàng chứng minh, sản phẩm cũng nhận được đánh giá cao từ dược sĩ, bác sĩ, những người có chuyên môn, cũng như nhận được sự tin dùng của hàng triệu mẹ bỉm sữa những năm qua.

Infogos có giá bao nhiêu?

Gói chất xơ Infogos 3g hiện tại đang được niêm yết với giá bán là 120.000 vnđ/ hộp/ 30 gói. Tuỳ vào các chương trình khuyến mại hoặc chính sách của đơn vị bán, giá có thể chênh lệch.

>>> Săn ngay Combo trị táo 90% hiệu quả sau 3 ngày đầu tiên + Quà tặng tại đây!

Địa chỉ mua gói chất xơ Infogos giá tốt và chính hãng

“Infogos có tốt không?”, “Có nên mua không?” – câu trả lời luôn được khuyên là “Có”, nếu bạn hoặc bé đang gặp tình trạng táo bón, cần bổ sung chất xơ hoà tan. Nhưng mua Infogos ở đâu đảm bảo chính hãng và giá tốt nhất?

Để đảm bảo mua được chất xơ Infogos giá tốt và chính hãng, mẹ nên chọn mua tại các địa chỉ thuốc uy tín như Trung tâm Sức khoẻ Nhi khoa ZKID. ZKID đã nhận được sự tin cậy của hơn 600.000 mẹ bỉm sữa suốt thời gian qua. Bởi không giống như các đơn vị thuần phân phối thuốc, sản phẩm cho bé khác, Trung tâm Sức khoẻ Nhi khoa ZKID – với sự đồng hành của đội ngũ Dược sĩ, Bác sĩ Nhi uy tín, giàu kinh nghiệm, luôn mong muốn đưa đến tận tay các mẹ sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Cùng đó là sự tư vấn chuyên sâu từ những người có chuyên môn tại đây. Cụ thể, khi chọn mua chất xơ Infogos hay bất kì sản phẩm chăm sóc bé nào tại ZKID mẹ đảm bảo sẽ được: 

 • Được tư vấn MIỄN PHÍ, trực tiếp từ đội ngũ Dược sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm Nhi khoa trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm hoặc bất cứ vấn đề gì về nuôi con nhỏ.
 • Bé được nhận quà khi mẹ có phát sinh đơn hàng vào tháng sinh nhật con.
 • Đảm bảo được mua hàng chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng giả, hàng xách tay
 • Nhận được ưu đãi, khuyến mại sớm nhất, tốt nhất 

Trị táo cho bé, cần kịp thời, đúng và đủ liều. Mẹ còn câu hỏi hay thắc mắc nào không? Hãy để lại lời nhắn ngay tại cuối bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp với Dược sĩ ZKID qua các địa chỉ sau đây để nhận giải đáp nhanh nhất nhé! Đừng ngần ngại, vì điều này hoàn toàn hữu ích và miễn phí:

 • Dược sĩ Thảo ZKID: https://www.facebook.com/DuocsiThao.zkid
 • Dược sĩ Minh Triết: https://www.facebook.com/minhtriet.duosi
 • Dược sĩ Hằng ZKID: https://www.facebook.com/duocsi.hangzkid22

———

TRUNG TÂM SỨC KHOẺ NHI KHOA ZKID – Đồng hành chăm sóc bé

100% Dược sĩ, Bác sĩ trình độ Đại học sẵn sàng tư vấn từ xa

———-

ZKID PHARMA nơi hội tụ của những thương hiệu số 1 thế giới như: Nature’s Way từ Úc, Dopple Herz từ Đức, BuOna từ Ý, Chicco, Cucciolo…

Địa chỉ: Số 5, ngõ 217 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/ZKIDPharma

Hotline: 08 888 66 918

Website: https://www.zkidpharma.com/

️ Shopee: https://shopee.vn/ds.thuthao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888866918