TOP 3 LOẠI KẼM DỄ UỐNG – TRẺ TĂNG ĐỀ KHÁNG TỐT

TOP 3 LOẠI KẼM NƯỚC DỄ UỐNG – TRẺ TĂNG ĐỀ KHÁNG TỐT
Sau quá trình tư vấn và hỗ trợ các mẹ sử dụng các sản phẩm bổ sung cho bé. Zkid gửi mẹ thông tin TOP 3 loại kẽm nước dễ uống mà tăng đề kháng tốt.
1. VAI TRÒ CỦA KẼM:
✅ Tăng sức đề kháng
✅ Hỗ trợ điều trị tiêu chảy
✅ Kích thích bé ăn ngon và tăng cường hấp thu.
Theo hướng dẫn mới nhất của Bộ Y Tế ban hành năm 2015: :4121 /QĐ- BYT cũng như hướng dẫn của tổ chức y tế thế giới WHO, bổ sung 10 mg kẽm/ ngày trong 14 ngày giúp giảm thời gian và số lần đi ngoài của trẻ và giảm nguy cơ tái phát.
🚩🚩 KẼM ZINC GLUCONATE
🟡 Xuất xứ: Nhập khẩu mỹ
🟡 Đánh giá: 5 sao
🟡 Giá sản phẩm: 275k/chai. 30ml
🟡 Vị: dễ uống
🟡 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
Hàm lượng kẽm cao – Mỗi lần sử dụng chỉ cần 1 lượng 0.3ml -0,5ml (tuỳ độ tuổi)
Thành phần có kết hợp thêm Vitamin C
Kẽm:
Giúp trẻ mau đói, thèm ăn, ăn ngon miệng hơn.
Nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ phòng ngừa cảm cúm ở trẻ. Các chứng rối loạn tiêu hóa cũng được khắc phục nhờ kẽm, nó giúp giảm tiêu chảy, táo bón, nôn ói,….
Vitamin C: Giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế bị cảm vặt. Giúp tác dụng của kẽm được tăng lên rõ rệt. Đồng thời, hỗ trợ tiêu diệt các tác nhân gây hại cho cơ thể, trẻ hóa tế bào, trẻ hóa cơ thể.
Đóng gói: Chắc chắn, sử dụng xilanh đo lượng kẽm dễ dàng cho trẻ uống
Sử dụng: CHO TRẺ TỪ SƠ SINH
——-
🚩🚩KẼM BIOLIZIN
Xuất xứ: Nhập khẩu Tây Ban Nha
🟡 Đánh giá: 5 sao
🟡 Giá sản phẩm: 295k/chai. 50ml
🟡 Vị: vị đào ngọt nhẹ, dễ uống , không đọng vị sau khi uống
🟡 Độ tuổi: từ 3 tháng tuổi
🟡 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
Liều lượng một lần uống: Hàm lượng kẽm cao (trong 5ml siro đã có tới 50 mg kẽm Bisglycinate tương đương với 10mg kẽm) do đó các bé dưới 1 tuổi chỉ cần uống mỗi ngày 1-2 ml. bé 1-4 tuổi mỗi ngày chỉ 2.5 ml và bé trên 4 tuổi cũng chỉ 5ml mỗi ngày. Quá tuyệt vời.
Dòng kẽm nước hữu cơ sinh khả dụng cao hơn 43,44% so với muối gluconat, an toàn và dung nạp tốt, có khả năng hoà tan tốt trong nước giúp cơ thể có thể hấp thụ được ngay mà không cần trải qua quá trình tiêu hoá phức tạp.
Dòng kẽm nước đầu tiên phối hợp với lysin hàm lượng 200mg/5ml và B6: giải pháp tuyệt vời cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, kém hấp thu.
🚩🚩KẼM VIÊN NATURE’S WAY
🟡 Đánh giá: 5 sao
🟡 Giá sản phẩm: 450K/hộp 75 viên
🟡 Vị: vị cam tự nhiên, viên nhai, bạn nhỏ nào cũng thích
🟡 Độ tuổi: từ 2 tuổi
🟡 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI: Là dạng Kẹo nhai vitamin C + Zinc + D3
🔰250mg #vitamin_C dạng Acid Ascorbic: phù hợp với nhu cầu bổ sung vitamin C ở trẻ nhỏ, chống oxy hoá mạnh mẽ, kích hoạt các tế bào miễn dịch và bạch cầu, sản xuất Interferon, hỗ trợ chức năng miễn dịch và hỗ trợ hấp thu sắt cho trẻ từ thực phẩm hàng ngày.
🔰3mg #kẽm dạng Amino Acid Chelate (hay còn gọi là #kẽm_sinh_học): có khả năng hấp thu nhanh và chuyển hoá hoàn toàn, tham gia vào quá trình miễn dịch của cơ thể. Một lượng nhỏ kẽm được bổ sung còn kích thích vị giác và khứu giác, giúp trẻ ăn ngon hơn.
🔰100IU #vitamin_D3: bên cạnh vai trò làm tăng hấp thu canxi, hỗ trợ hệ xương và răng của trẻ, những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng D3 giúp ngăn ngừa vi khuẩn, virus, giảm tỉ lệ ốm vặt ở trẻ em.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888866918