Bộ ba DHA Nature’s Way “BẤT BẠI”: TRẺ NHANH TRÍ – SÁNG DẠ – THÔNG MINH HƠN

0-6 tuổi là giai đoạn đặc biệt quan trọng giúp thị giác và trí não trẻ phát triển. Đây là 2 cơ quan ảnh hưởng nhiều nhất đến khả năng nhận thức, học hỏi của trẻ.
🐟 Vì vậy, bổ sung DHA của Nature’s Way cho trẻ trong 06 năm đầu là tiền đề #quan_trọng cho sự phát triển trí thông minh của trẻ sau này.
Trên thị trường hiện nay, hiếm thấy thương hiệu nào đặc biệt quan tâm đến việc tăng cường #trí_tuệ#thị_giác của trẻ như Nature’s Way, khi sở hữu cùng lúc bộ ba DHA bổ sung cho trẻ qua từng giai đoạn:
💦 Drops DHA: Dành riêng cho bé từ 0-2 tuổi, có hàm lượng DHA tinh khiết, vị nguyên bản, được các bé từ sơ sinh vô cùng hợp tác.
💦 Omega-3 Fish Oil Trio: Cung cấp DHA cần thiết cho não bộ và thị giác, với 3 hương vị thay đổi (nho – cam – dâu tây) phù hợp cho bé > 1 tuổi nhạy cảm với mùi.
💦 DHA 300mg Triple Strength: Có vị cam thơm ngon, bổ sung hàm lượng cao DHA cho bé > 1 tuổi, giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tập trung cao, mắt sáng tinh anh.
Và cũng hiếm thấy thương hiệu nào cẩn thận, kĩ lưỡng trong khâu tuyển chọn nguồn nguyên liệu như Nature’s Way:
✅ DHA được chiết xuất 100% từ loại cá cơm sống ở tầng mặt của vùng biển nước Úc, không lẫn tạp chất, không chứa thuỷ ngân, không chứa các chất gây hại cho trẻ.
✅ DHA từ cá cơm còn được các bác sĩ đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội hơn DHA từ thực vật, đem lại giá trị dinh dưỡng cao, tác dụng tối ưu lên hệ thần kinh, não bộ và thị giác của trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888866918