LỘ TRÌNH BỔ SUNG VI CHẤT CHO BÉ MẸ ĐỪNG BỎ LỠ!!!!

📷Lộ trình bổ sung Vi Chất cho Bé theo từng tháng tuổi
Mẹ đọc kỹ để tránh bổ sung SAI, THỪA cho bé
=========
📷Từ 0 tháng tuổi
– Bổ sung Vitamin D3/K2 từ 1 tuần tuổi đến khi bé đủ 18 tháng tuổi hoặc uống đủ 1 lít sữa công thức, sữa tươi. Liều bổ sung 400 UI/ ngày, giảm liều nếu bé đang dùng sữa công thức. Bổ sung cho bé vào buổi sáng.
– Bổ sung thêm men vi sinh chủng Bifidobacteria với trẻ sinh non, sinh mổ, trẻ dùng sữa công thức với mục đích dự phòng rối loạn tiêu hóa. Do hệ vi sinh đường ruột của bé sinh non, sinh mổ kém hơn trẻ sinh thường rất nhiều. Bổ sung liên tục, kéo dài cho bé 3-6 tháng.
Bổ sung thêm Kẽm men vi sinh chủng Bacillus, , Lactobacillus nếu bé bị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, đi ngoài phân lỏng, nhầy, bọt nhiều lần. Liều lượng và thời gian bổ sung theo sự hướng dẫn của dược sĩ, bác sĩ.
📷Từ 1 tháng tuổi.
Bổ sung thêm DHA bé nào đang dùng sữa công thức có hàm lượng DHA cao như Meiji thì không cần bổ sung. Tốt nhất có thể bổ sung cho cả con và mẹ. Có thể bổ sung liên tục cho bé đến khi mẹ hết tiền. Liều bổ sung khuyến cáo 100 mg/ngày. nên bổ sung cho bé vào buổi sáng hoặc buổi tối để bé ngủ ngon hơn.
– Bổ sung thêm Kẽm, men vi sinh chủng Bacillus, Lactobacillus nếu bé bị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, đi ngoài phân lỏng, nhầy, bọt nhiều lần. Liều lượng và thời gian bổ sung cần được dược sĩ tư vấn.
📷Từ 6 tháng tuổi.
Bổ sung Canxi nếu bé có các dấu hiệu của thiếu Canxi như: ngủ không ngon giấc, hay giật mình, rụng tóc vành khăn, ra mồ hôi trộm, còi xương, chậm phát triển chiều cao. Liều dùng, thời gian bổ sung cần sự tư vấn của dược sĩ, bác sĩ.
Bổ sung men tiêu hóa nếu bé ăn dặm gặp các vẫn đề khó tiêu, sống phân, chậm tăng cân. Chỉ bổ sung trong 10-20 ngày và theo chỉ dẫn của dược sĩ, bác sĩ.
Bổ sung chất xơ nếu bé có dấu hiệu Táo Bón, đi ngoài khó, phân cứng.
– Bổ sung thêm Kẽm, men vi sinh chủng Bacillus, Lactobacillus nếu bé bị rối loạn tiêu hóa, đi ngoài phân lỏng, nhầy, bọt nhiều lần.
Liều lượng và thời gian bổ sung cần được dược sĩ tư vấn.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết 'TRÌNH VI CHẬT tuôi SUNG độ từng Bỏ trẻ theo Cam cho DƯỢC Sỹ TƯ UẤN ZKID PHARMA GIẢI ĐẮP THẮC MẮC DƯỢC Sỹ THẢO| 0888.866.918 AKD TottuTâm'
📷📷📷📷📷
Lưu ý: Kẽm, Sắt, Vitamin tổng hợp, sản phẩm tăng sức đề kháng chỉ bổ sung khi bé có các dấu hiệu thiếu và cần sự tư vấn của dược sĩ, bác sĩ.
Tác giả: Ds Minh Triết
—-
❤️Các mẹ có thắc mắc gì hãy để lại comment hoặc ibox cho Nhà thuốc để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888866918