Kids Smart Drops DHA – Bổ sung DHA cho trẻ phát triển tối ưu về não bộ

Kids Smart Drops DHA là sản phẩm bổ sung DHA dạng nhỏ giọt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm đang được hàng triệu bà mẹ tại Úc cùng nhiều quốc gia trong đó có các mẹ tại Việt Nam tin dùng.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'DHA KIDS SMART Bổ sung DHA giúp: Hỗ trợ sự phát triển của NÃO BỘ Tăng cường sức khỏe ĐÔI MẮT Bé NGỦ SÂU GIẤC hơn Tem nhập khẩu chính hãng Nature's Kids Smart. dr ps DHA -DHA tinh khiết từ cá cơm -Hàm lượng DHA/ EPA 4.7/1. TỬ LỆ VÀNG cho hiệu quả tốt nhất -Dạng nhỏ nhọt dễ sỬ dụng -Không phụ gia không chất bảo quản AstLEO 608gb23g NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI TỪ TỪÚC ÚC DƯỢC Sỹ TƯUẤN TƯ ZKID PHARMA GIẢI ĐÁP THẮC MẮC ĐẶT HÀNG DƯỢC SÝ THẢO I 0888.866.918 AKD TottTăm Tâm'

Kids Smart Drops DHA – Sản phẩm DHA duy nhất hiện nay an toàn dùng được cho bé từ 0 tháng tuổi

Kids Smart Drops DHA – Là sản phẩm duy nhất hiện nay an toàn trên thị trường dùng được cho bé từ 0 tháng tuổi. Do sự tinh khiết, 100% là DHA tự nhiên, được chiết xuất từ cá cơm sống ở tầng mặt đại dương của Úc nên không bị nhiễm độc thủy ngân giống như các loài cá khác sống cùng chuỗi thức ăn như cá kiếm, cá mập, cá kình. Sản phẩm không chiết xuất từ gan cá do DHA chiết xuất từ gan cá rất dễ gây nhiễm độc Vitamin A cho trẻ.

Kids Smart Drops DHA – Không chứa chất bảo quản, không chất tạo vị. Đặc biệt, thông tin này được nhà sản xuất ghi ngay trên nhãn của sản phẩm.

Bổ sung hàm lượng DHA cao nhất trên thị trường

Hàm lượng DHA trong sản phẩm cao nhất thị trường, lên tới hơn 200mg trong 1ml. Đảm bảo đầy đủ nhu cầu của bé:

– Giúp hỗ trợ sự phát triển não bộ, cải thiện chức năng não bộ khỏe mạnh, tăng cường chỉ số IQ ở trẻ.

– Tăng cường sức khỏe đôi mắt, cho bé một đôi mắt tinh anh.

– Phát triển nhận thức, giúp bé thông minh vượt trội.

– Phát triển hệ thần kinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888866918