5 ĐIỀU BẢO VỆ BÉ TRƯỚC COVID

The các chuyên gia Y tế cách tốt nhất để giữ cho em bé của chúng ta được khoẻ mạnh là tránh để chúng tiếp xúc  với những người (hoặc có thể) bị bệnh do coronavirus, kể cả các thành viên trong gia đình. Dưới đây là ba trong số những cách tốt nhất để bảo vệ con bạn khỏi bị nhiễm trùng.

 1. Duy trì khoảng cách về thể chất. Con bạn càng tiếp xúc với nhiều người và thời gian tiếp xúc càng lâu thì nguy cơ nhiễm coronavirus càng cao.
 • Nên giữ khoảng cách với người khác khi nói chuyện 
 • Đảm bảo trẻ em đeo khẩu trang đúng cách ở nơi đông người
 • Rửa tay, súc miệng sau khi đi ra ngoài và tiếp xúc với người khác hoặc nơi đông người

2. Đeo kính chắn bọt . Các biến thể coronavirus rất dễ lây lan rất nhanh. Việc đeo khẩu trang và kính chắn bọt giúp ngăn ngừa sự lây lan và bùng phát của vi rút. Đây là một lý do tại sao Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) và Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ khuyến nghị đeo khẩu trang cho trẻ từ lớp  ngay cả đối với những trẻ đã được tiêm chủng đầy đủ.

3. Vệ sinh tay. Trẻ em nên rửa tay sau khi đi vệ sinh, hắt hơi, ho hoặc xì mũi, trước khi ăn (kể cả đồ ăn nhẹ) và ngay sau khi từ trong nhà ra ngoài chơi.

Zkid khuyên cha mẹ nên dạy trẻ rửa tay thường xuyên, bằng xà phòng và nước ấm, ít nhất 20 giây. “Bố mẹ có thể giúp theo dõi thời gian bằng cách hát ABC, mất khoảng 20 giây để kết thúc,” Nếu không có xà phòng và nước,  tốt nhất là nước rửa tay có chứa ít nhất 60% cồn.

4. Đối với những đứa trẻ lém lỉnh. “Nếu con bạn không chịu rửa tay hoặc tỏ ra rất khó chịu khi được yêu cầu làm như vậy, bạn có thể thưởng cho chúng một phần thưởng nhỏ, chẳng hạn như một miếng dán, để kỷ niệm mỗi lần chúng rửa tay. Khen ngợi họ vì đã làm một công việc thực sự tốt trong khi rửa tay. ” Nó cũng hữu ích khi cha mẹ làm gương bằng cách rửa tay thường xuyên.

5. Súc họng và xịt mũi thường xuyên: Mũi họng là cửa ngõ cuối cùng giúp chúng ta tránh khỏi sự lây nhiễm Covid, tuy nhiên việc súc họng và mũi bằng nước muối chỉ giúp chúng ta làm sạch vì vậy nên chúng ta cần sử dụng loại xịt mũi họng phù hợp.

Sản phẩm an toàn mà mẹ có thể sử dụng cho cả nhà đó là: Xịt mũi – họng cúc tím Pozo

100% chiết xuất tinh khiết từ Nano bạc, thảo dược quý như Cúc tím, khuynh diệp, rong đỏ… tạo thành vòng tròn tác động hiệu quả và khép kín: Sự kết hợp của NaCL, Nano bạc XỊT MŨI CÚC TÍM POZO giúp: 

 • Kéo dịch nhầy ra ngoài
 • Giảm các triệu chứng khó chịu ở mũi như nghẹt mũi, sổ mũi, viêm xoang… 

– Tác dụng hiệp đồng của Cỏ xạ hương, Cúc tím giúp: 

 • Diệt virus, vi khuẩn
 • Kháng viêm

Chiết xuất rong đỏ tạo thêm các màng nhầy “khoẻ mạnh”, giúp phục hồi và bảo vệ niêm mạc khỏi các tác nhân virus, vi khuẩn gây hại

XỊT HỌNG THẢO DƯỢC POZOCARE – DỊU HỌNG, TIÊU ĐỜM, GIẢM HO, KHỎI LO VIRUs

Với các thành phần: 

 • Cúc tím: Chiết xuất cúc tím giúp kháng khuẩn cực tốt, chống và giảm viêm. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy các triệu chứng ho, đau cơ và khó thở đã được giảm bớt 91 đến 98% những người nhận được sự kết hợp của cúc tím, gừng và hydroxychloroquine (một mình chỉ giảm 69 – 79%)
 • Cao lá thường xuân: Chiết xuất từ lá thường xuân giúp long đờm tự nhiên, bảo vệ phế quản, phổi từ sâu bên trong.
 • Xuyên tâm liên: Nghiên cứu lâm sàng mới nhất tại Thái Lan cho thấy tác dụng giảm ho, dịu họng nói chung và bệnh nhân Covid nói riêng của xuyên tâm liên là rất đáng kể. Trước đó, theo Đông y, loại thảo dược này phát huy hiệu quả trong điều trị cảm sốt, các triệu chứng viêm như viêm amidan, viêm họng, viêm phổi…
 • Cùng đó là sự kết hợp với Chiết xuất Tân di hoa, cỏ xạ hương, Trần bì, tinh dầu bạc hà, tinh dầu cam đã giúp Xịt họng Pozocare đem lại hiệu quả cao, tác dụng trúng đích khi giảm ho, tiêu đờm, chống viêm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888866918